Sáng 18/5 Đảng ủy xã Quảng Lộc tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Về dự, chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Mai Văn Thắng - Uỷ viên BTVHU, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện. về xã có các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND xã, thường trực UBMTTQ, các tổ chức chính trị - Xã hội, các tổ chức xã hội, BCH chi ủy các chi bộ, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế, giám đốc các HTX.

Đ/c Hoàng Thanh Tân - Bí thư Đảng bộ khai mạc hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí.  Nguyễn Đình Cường – PBT Đảng uỷ, xã báo cáo đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Quảng Lộc, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đ/c. Nguyễn Khắc Toàn - Phó bí thư chủ tịch UBND xã  thông qua dự thảo báo cáo kiểm điểmBáo cáo kiểm điểm của BCH nửa nhiệm kỳ.

Đ/c. Nguyễn Đình Cường - Phó bí thư thường trực thông qua dự thảo báo cáo.

Trong nửa đầu nhiệm kỳ, mặc dù gặp nhiều khó khăn, sự tác động mạnh mẽ từ đại dịch Covid -19 nhưng với quyết tâm, nỗ lực phấn đấu Đảng bộ và Nhân dân xã Quảng Lộc, các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ đạt được nhiều kết quả nội bật.  Xem chi tiết tại đây. docx:

Sau khi thông qua các báo cáo. các đại biểu về tham gia hội nghị đã tiến hành thảo luận. trong thảo luận các đại biểu đã đánh giá cao kết quả đạt được trong quá trình lãnh đạo. Đồng thời các đại biểu dự hội nghị cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế, khó khăn trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Trên cơ sở đó, đề ra các nhóm giải pháp chủ yếu nhằm tạo sự đột phá, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết của cả nhiệm kỳ.

Các đại biểu tham gia thảo luận tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng đồng chí Đồng chí:  Mai Văn Thắng - Uỷ viên BTVHU Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện biểu dương, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và những kết quả mà Đảng bộ xã đạt được trong nửa đầu nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí vui mừng, phấn khởi trước những thành tích đạt được. Đông thời, yêu cầu Đảng bộ xã Quảng Lộc cần nghiêm túc nhìn nhận, đánh giá đúng tình hình thực tế để từ đó có những giải pháp cụ thể, thiết thực, tập trung cao hoàn thành các chỉ tiêu khó, chỉ tiêu chưa đạt.

Đ/c:  Mai Văn Thắng - Uỷ viên BTVHU, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện phát biểu chỉ đạo

Đồng chí nhấn mạnh về nhiệm vụ đến cuối nhiệm kỳ, Đảng bộ xã tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng; công tác rà soát, đánh giá, quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng; quan tâm các mặt công tác kiểm tra, dân vận, công tác rà soát, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên. Tập trung thực hiện các giải pháp phát triển kinh tế, đẩy mạnh phát triển sản xuất nông nghiệp. Toàn hệ thống chính trị và Nhân dân tiếp tục tập trung duy trì, nâng cao 19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới nâng cao. Cùng với đó, thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực, nhất là lĩnh vực đất đai, giáo dục và đào tạo, văn hóa. Đặc biệt đồng chí nhấn mạnh thực hiện tốt quy chế làm việc của tập thể BTV; BCH Đảng uỷ và khối đại đoàn kết; dân chủ; thống nhất cao trong cấp uỷ để lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân xã nhà tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết đại hội lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

​Trên cơ sở kết quả đạt được, với các ý kiến thảo luận tại hội nghị. Đặc biệt tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đồng chí:  Mai Văn Thắng - Uỷ viên BTVHU, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện. Đồng chí Hoàng thanh Tân đã kết luận và bế mạc hội nghị. Trong kết luận đồng chí đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến và ý kiến chỉ đạo. Đồng chí đã giao nhiệm vụ cho các tổ chức, cá nhân có liên quan, xây dựng kế hoạch cụ thể theo từng lĩnh vực để cụ thể hóa các nhiệm vụ. yêu cầu sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị và kêu gọi toàn Đảng bộ và nhân dân tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, dân chủ để cùng chung tay, sẻ chia thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề gia trong khoảng thời gian còn lại của nữa nhiệm kỳ./.

T/h. Ngọc Anh