Cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các ngành đoàn thể đã tổ chức đến thăm, chúc mừng và tặng quà tại trạm Y Tế

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2022), Sáng ngày 27/2, cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các ngành đoàn thể đã tổ chức đến thăm, chúc mừng và tặng quà tại trạm y tế xã.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động Trạm tâm Y tế xã và trạm y tế lưu động

Tại các nơi đến thăm lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của tập thể cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid-19; tinh thần chiến đấu của những người chiến sĩ áo trắng tại cơ sở đã được phát huy cao độ, để lại nhiều hình ảnh, tình cảm tốt đẹp trong lòng Nhân dân và cấp ủy, chính quyền địa phương. Các đồng chí lãnh đạo xã đã động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ cán bộ và nhân viên Trạm Y tế, đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới lực lượng y tế tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, tích cực tham mưu các giải pháp sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch bệnh phức tạp có thể xảy ra, hết mình chăm lo vì sức khỏe của người bệnh, của Nhân dân.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã tặng hoa chúc mừng cán bộ nhân viên Trạm Y tế xã.

Bên cạnh đó đại diện các nhà trường ban giám hiệu ba nhà trường trung học cơ sở , trường tiểu học, trường mầm non, lực lượng công an xã Quảng Lộc đã có tình cảm đến chúc mừng ngày truyền thống của ngành

Chúc đội ngũ cán bộ y tế trên địa bàn toàn xã có nhiều sức khỏe, đoàn kết, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ "Lương y phải như từ mẫu", “thương yêu, chăm sóc người bệnh như anh em, ruột thịt của mình” vượt qua khó khăn, nỗ lực vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Thực hiện. Ngọc Anh