tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Nguyễn Lương Bằng, lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam (02/4/1904 -02/4/2024)

đồng chí Nguyễn Lương Bằng tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh:

BÀI TUYÊN TRUYỀN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2024

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “một người vì mọi người” nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy. Hiến máu sẽ đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá, mà nếu như không có nó họ không thể tồn tại tiếp trên cuộc đời này. Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế ta nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách hiến máu tình nguyện khi ta có thể.

BÀI TUYÊN TRUYỀN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2024

Chi tiết »
Đã có Nghị định 86/2023/NĐ-CP về hồ sơ, tiêu chuẩn Gia đình văn hóa, xã phường thị trấn tiêu biểu?

Ngày 07/12/2023, Chính phủ ban hành Nghị định 86/2023/NĐ-CP quy định về khung tiêu chuẩn và trình tự, thủ tục, hồ sơ xét tặng danh hiệu “Gia đình văn hóa”, “Thôn, tổ dân phố văn hóa”, “Xã, phường, thị trấn tiêu biểu”. Theo đó, Nghị định này áp dụng đối với hộ gia đình; thôn, làng, ấp, bản, buôn, bon, phum, sóc và tương đương (gọi chung là thôn); tổ dân phố, khu phố, khối phố, khóm, tiểu khu và tương đương (gọi chung là tổ dân phố); xã, phường, thị trấn và các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến hoạt động xét tặng danh hiệu “Gia đình văn hóa”, “Thôn, tổ dân phố văn hóa”, “Xã, phường, thị trấn tiêu biểu”.

Chi tiết »
xã Quảng Lộc tổ chức gặp mặt,tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Sáng ngày 19/2/2024, UBND xã Quảng Lộc tổ chức gặp mặt,tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Thư chúc mừng năm mới

Chỉ còn ít ngày nữa thôi cả nước sẽ cùng bước sang năm mới 2024 với niềm tin và hy vọng mới. Đảng ủy -HĐND -UBND -UBMTT xã Quảng Lộc xin trân trọng giới thiệu nội dung thư chúc mừng của Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa.

Chi tiết »
Bài tuyên truyền về việc phát động toàn dân treo cờ tổ quốc

Quốc Kỳ Việt Nam là lá cờ đỏ sao vàng, là biểu tượng của hồn Nước, lòng dân, của tình đoàn kết đời đời bền vững của đại gia đình các Dân Tộc Việt Nam, là biểu tượng thiêng liêng nhất, thể hiện nhiệt huyết cách mạng, sự hy sinh anh dũng của toàn thể Nhân Dân Việt Nam trong cuộc chiến đánh đuổi quân xâm lược, giành Độc Lập, Tự Do cho Tổ Quốc. Lá cờ đỏ Sao Vàng - Biểu tượng chung nhất của dân tộc Việt Nam, đã khắc sâu vào tâm khảm của mỗi người dân Việt Nam và đã được cộng đồng Quốc Tế công nhận và tôn trọng.

Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự và Chi bộ Trạm Y Tế xã Quảng Lộc

Chiều 22/12, Đảng bộ xã Quảng Lộc tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự và Chi bộ Trạm Y tế trực thuộc Đảng bộ xã. Dự lễ có đồng chí Trung tá Trương Minh Hải, Ban Chỉ huy quân sự huyện; các đồng chí lãnh đạo xã ,3 trường, các đồng chí Bí thư, Trưởng thôn 3 thôn