HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG" PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM"

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Phòng, chống xâm hại trẻ em”

Hiện nay, Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an, Thường trực Ban chỉ đạo Kế hoạch 506 Bộ Công an đã chủ trì, phối hợ
p với các thành viên Ban chỉ đạo tham gia xây dựng phần mềm “Người trợ lý ảo” cài đặt trên App điện thoại chạy hệ điều hành Android với các bộ câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực: Xâm hại trẻ em. bạo lực học đường, phòng chống ma túy, căn cước công dân, an toàn giao thông, …; các hình ảnh hướng dẫn kỹ năng phòng, chống xâm hại trẻ em - 111, Công an - 113, Phòng cháy - 115, Y tế - 115; những câu hỏi tình huống liên quan đến xâm hại trẻ em nhằm trực quan hóa các kiến thức, kỹ năng bảo vệ, phòng ngừa trước các loại tội phạm trên cho trẻ em và người chưa thành niên. Công an xã Phú nhuận hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Phòng, chống xâm hại trẻ em” trên các máy sử dụng hệ điều hành Android như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Google Play

Bước 2: Truy cập vào “Tìm kiếm ứng dụng” và gõ dòng chữ “Phòng chống xâm hại trẻ em”

Bước 3: Trường hợp không hiện lên ứng dụng thì bấm vào chữ ‘Mới” ứng dụng sẽ hiện lên

Bước 4: Bấm vào ứng dụng và cài đặt

Bước 5: giao diện của ứng dụng

Để nâng cao kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ và phòng ngừa các loại tội phạm xâm hại trẻ em và người chưa thành niên, mọi người dân hãy cài đặt ứng dụng “Phòng chống xâm hại trẻ em”./.

Nguồn: Công an xã

Huong-dan-cai-dat-ung-dung-Phong-chong-xam-hai-tre-em-544.pdf