xã Quảng Lộc tổ chức gặp mặt,tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Sáng ngày 19/2/2024, UBND xã Quảng Lộc tổ chức gặp mặt,tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Dự buổi gặp mặt có các Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024

Đồng chí Trịnh Đình Hạnh - Chỉ huy trưởng quân sư xã đọc quyết định gọi nhập ngũ năm 2024

Theo chỉ tiêu năm 2023, xã Quảng Lộc được giao 6 thanh niên lên đường nhập ngũ vào Quân đội và Công an Nhân dân. Theo đó, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã triển khai chặt chẽ ngay từ bước đầu sơ duyệt, theo phương châm “tuyển người nào chắc người đó”, nên công tác tuyển quân ở xã được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể quan tâm và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao. Hội đồng NVQS xã đã điều khám tuyển tại huyện là 24 thanh niên và đã có 9 thanh niên đủ điều kiện sức khỏe, trình độ văn hóa, chính trị để lên đường nhập ngũ vào Quân đội và Công an năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND đã phát biểu chúc mừng, công bố quyết định chỉ tiêu giao quân và lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024 cho các thanh niên; đồng thời tặng quà và động viên các thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an Nhân dân. Các đồng chí lãnh đạo địa phương mong muốn các thanh niên phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, chấp hành nghiêm túc kỷ cương, kỷ luật quân đội, phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, phát huy truyền thống xã Quảng Lộc anh hùng. Đồng thời, lãnh đạo xã Quảng Lộc cũng đề nghị các ban ngành, đoàn thể quan tâm, hỗ trợ động viên cả vật chất, tinh thần cho các tân binh cũng như gia đình, nhất là đối với những thanh niên có hoàn cảnh gia đình khó khăn để các tân binh yên tâm lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND -UBND xã lên tặng quà, động viên các nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Bản tin do công chức văn hóa thông tin thực hiện./.