Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Quảng Lộc, lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Ngày 31/1/2024, UBMTTQ xã Quảng Lộc long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê ích Duẩn, Phó chủ tịch MTTQ huyện.Tại đại hội, các đại biểu tập đã thảo luận và đánh giá những mặt đạt được và những hạn chế trong nhiệm kỳ qua; Đồng thời đề ra chương trình hành động trong nhiệm kỳ mới; trong đó chú trọng về việc đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Quảng Lộc và các tổ chức chính trị - xã hội trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong tình hình mới; nâng cao chất lượng thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; vận động nhân dân tích cực thi đua phát triển kinh tế, giúp nhau vươn lên thoát nghèo bền vững, tham gia xây dựng hoàn thành mô hình” camera an ninh” với 34 mắt và 16 loa an ninh trật tự; vận động nhân dân đóng góp xây dựng mới và tu sửa, nâng cấp mô hình “ thắp sáng đường quê”, tuyến đường kiểu mẫu “sáng - xanh- sạch- đẹp”; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.

Đại diện các đoàn thể có hoa chúc mừng đại hội MTTQ xã

Lãnh đạo xã chúc mừng Đại hội MTTTQ xã nhiệm kỳ 2024-2029

Đại hội đã hiệp thương cử 35 đại biểu làm Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội đã thống nhất cử 3 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Quảng Xương, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Thực hiện bởi công chức văn hóa thông tin xã./.